0901 349 349
Hỗ trợ khách hàng

TOP 5 DÒNG MÁY PHIÊN DỊCH TỐT NHẤT THẾ GIỚI HIỆN NAY

Nếu đang là người có nhu cầu giao tiếp với người nước ngoài để kinh doanh, buôn bán hay đi du lịch. Máy phiên dịch chính là trợ thủ đắc lực để cuộc giao tiếp trở nên hiệu quả và đạt được mục đích. Giao tiếp là một nhu cầu cơ bản của con người trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng khó khăn sẽ đến khi bạn và đối tượng giao tiếp không cùng chung một ngôn ngữ. 

Vậy có nên mua và sử dụng máy phiên dịch hay không ?

Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết top 5 dòng máy phiên dịch tốt nhất thế giới hiện nay. 

 

1. Có nên mua máy phiên dịch hay không ?

Nhưng đã giải thích ở trên, nếu bạn đang là người kinh doanh, du lịch hay định cư thì máy phiên dịch chính là lựa chọn cho bạn. Để giải quyết được nhu cầu của khách hàng đó chính là lý do vì sao mà khi máy phiên dịch xuất hiện và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người dùng. Giúp xóa bỏ đi ranh giới của rào cản ngôn ngữ, giúp bạn có thể tự nhiên giao tiếp mà không cần phải lúc nào cũng có thông dịch viên. Bây giờ bạn đã có đủ lý do để chạm đến người trợ lý hoàn hảo chưa ? 

Có nên mua máy phiên dịch hay không ?

 

2. Top 5 dòng máy phiên dịch tốt nhất thế giới hiện nay

Máy phiên dịch là một sản phẩm khá mới và chỉ mới xuất hiện vài năm gần đây tại Việt Nam. Nên thông tin về các dòng máy phiên dịch là khá ít và hạn chế đối với người đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm. Dưới đây sẽ là top 5 dòng máy phiên dịch tốt nhất thế giới hiện nay được nhiều người sử dụng và đánh giá tích cực. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Không quá ngạc nhiên khi Travis Touch được xếp hạng vị trí đầu tiên trong danh sách những dòng máy phiên dịch tốt nhất thế giới hiện nay. Được nghiên cứu và phát triển theo công nghệ Châu  u tại Hà Lan, Travis Touch sở hữu những tính năng nổi trội và tiên tiến nhất thế giới. Có thể liệt kê thông qua các đặc điểm nổi bật dưới đây:

-Sở hữu khả năng phiên dịch 105 ngôn ngữ trên thế giới với hai chiều song song qua lại. Số lượng ngôn ngữ này hầu như không có máy phiên dịch nào có thể làm được. 

-Chưa hết, tốc độ phiên dịch của Travis Touch đạt 0.2s kể từ lúc ghi âm và dịch chuyển. Qua trải nghiệm của người dùng, Travis Touch được đánh giá là dịch xác, dịch chuẩn và bám đúng nghĩa thông điệp mà người dùng muốn truyền tải. 

-Thiết kế sang trọng, đầy tinh tế như một chiếc smartphone hiện đại. Với màn hình cảm ứng rộng giúp người dùng dễ sử dụng cũng như quan sát. Travis Touch thích hợp với người dùng ở mọi lứa tuổi. 

Tất cả những đặc điểm nổi trội trên tạo nên sự tin dùng của khách hàng dành cho Travis Touch. Điều này thể hiện qua danh số bán hàng của Travis Touch luôn luôn dẫn đầu trong các dòng máy phiên dịch hiện nay.

Máy phiên dịch Travis Touch 

 

2.2. Travis One

Là phiên bản đầu tiên của hãng máy thông dịch Travis, Travis One đã nhận được sự mong đợi và đặt hàng vô cùng lớn từ phía khách hàng khi chưa được ra mắt. Có khả năng thông dịch lên đến 80 ngôn ngữ với hai chiều song song qua lại. Với mức độ dịch chuẩn xác đạt 0,2s kể từ lúc nhận, ghi âm và dịch chuyển đổi câu. Travis One mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng khi sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, Travis One có khả năng phát wifi cho 11 thiết bị sử dụng cùng lúc. Chỉ có một hạn chế ở Travis One là màn hình cảm ứng nhỏ, làm cho thiết bị này chỉ thích hợp với những người trẻ, có khả năng học và nắm bắt công nghệ cao. 

Máy phiên dịch Travis One 

 

2.3. Remax

Đứng trong vị trí top 3 danh sách các dòng máy phiên dịch tốt nhất thế giới hiện nay là máy phiên dịch Remax. Được phát triển và sản xuất tại Hong Kong, Remax vẫn đảm bảo tốt khả năng dịch và trả về kết quả phiên dịch tốt. Hiện nay, Remax có khả năng dịch được 48 ngôn ngữ trên thế giới chỉ trong vòng 2s. Đây là một dòng sản phẩm rẻ và khá phù hợp đối với những bạn trẻ hay những người đi du lịch. Nhưng có một nhược điểm mà Remax đang gặp phải đó chính là người dùng phải nhấn và giữ để ghi âm câu nói khi sử dụng. Điều này dễ làm lệch nút sản phẩm khi sử dụng thời gian lâu. 

Máy phiên dịch Remax

 

2.4. ILI

Máy thông dịch Ili được phát triển và sản xuất tại Nhật nên chất lượng của Ili thì không cần phải bàn cãi. Tốc độ phiên dịch nhanh đạt 0.2s trong quá trình ghi âm và dịch chuyển câu nói. Ili có khả năng hiểu và dịch rất chuẩn xác ngay cả khi đang ở chế độ ngoại tuyến. Người dùng có thể mang Ili đi bất kỳ đâu để du lịch mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng dịch thuật của máy.  Nhưng hiện nay, Ili chỉ hỗ trợ ba ngôn ngữ là Tiếng Anh, Tiếng Nhật và Tiếng Trung (không có Tiếng Việt). Bên cạnh đó, một hạn chế nữa khi sử dụng Ili chính là Ili chỉ có khả năng phiên dịch một chiều mà không có khả năng dịch thuật ngược trở lại. 

Máy phiên dịch Ili 

 

2.5. Tai nghe Google Pixel

Được phát triển bởi gã công nghệ khổng lồ Google, Google Pixel mang trên mình những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Có khả năng phiên dịch lên đến 40 ngôn ngữ trên thế giới và mọi thao tác chỉ xoay quay tai nghe không dây Google Pixel. Không như những chiếc tai nghe thông thường khác, với Google Pixel bạn chỉ cần nhấn và giữ nhẹ trợ lý ảo Google Assistant sẽ xuất hiện và thực hiện chuyển mọi điều bạn muốn. Từ phiên dịch ngôn ngữ cho đến gửi tin nhắn hay nhận chỉ dẫn về đường đi, tất cả đều trở nên đơn giản. Nhưng điều hạn chế của Google Pixel là không có phiên dịch được Tiếng Việt

Tai nghe Google Pixel 

 

3. Dòng máy phiên dịch tốt nhất hiện nay ?

Tóm lại, các dòng máy phiên dịch hiện nay đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Chỉ có máy phiên dịch Travis Touch đang là máy phiên dịch tốt nhất thế hiện nay là hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Với khả năng dịch thuật số lượng ngôn ngữ lớn lên đến 105 ngôn ngữ, Travis Touch đang dẫn đầu về số lượng ngôn ngữ có khả năng dịch chuyển. 

Tiếp theo, Travis Touch phù hợp với người dùng ở mọi độ tuổi vì màn hình trực quan, dễ thao tác khi sử dụng.

Bên cạnh đó, thời lượng pin tốt, người dùng có thể sử dụng trong 12h liên tục làm tăng cảm giác trải nghiệm sản phẩm của người dùng lên. Thích hợp cho những chuyến du lịch hay công tác trong 2 đến 3 ngày liên tục.

Cuối cùng, không chỉ có chức năng của một máy phiên dịch, Travis Touch còn có khả năng phát wifi đủ cung cấp cho 11 người sử dụng cùng lúc. Sự tích hợp tính năng này giúp người dùng không cần mang thêm theo cục phát wifi.

Gom lại tất cả các tính năng nổi trội trên, Travis Touch hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu máy phiên dịch tốt nhất thế giới hiện nay

Travis Touch - máy phiên dịch tốt nhất thế giới 

 

4. Kết luận

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp một lượng thông tin cho quý khách có thể hình dung và so sánh được đâu là ưu, nhược điểm của các dòng sản phẩm máy thông dịch hiện nay. Công ty Adola chúng tôi hiện đang cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm máy thông dịch phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận tư vấn miễn phí. 
 

Chia sẻ :
Bài viết liên quan
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS ONE ĐƠN GIẢN CHI TIẾT 2019

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS ONE ĐƠN GIẢN CHI TIẾT 2019

Có một câu nói rất hay về ngôn ngữ rằng: “With languages, you are at home anywhere.” của Edward De Waal. Tạm dịch là: Khi sử dụng được nhiều thứ tiếng, bạn cảm giác đi đâu cũng là nhà. Và ai cũng ít nhất một lần trong cuộc sống khao khát rằng mình có thể sử dụng ngôn ngữ của người khác và giao tiếp với họ. Nhưng thật khó khi muốn học một
Xem thêm
REVIEW MÁY PHIÊN DỊCH XIAOMI GIÁ RẺ NHẤT VN HIỆN NAY

REVIEW MÁY PHIÊN DỊCH XIAOMI GIÁ RẺ NHẤT VN HIỆN NAY

Xu hướng hội nhập hóa toàn cầu đang làm khoảng cách giữa người với người, giữa vùng lãnh thổ này so với vùng lãnh thổ khác đang ngắn lại hơn bao giờ hết. Việc này làm bùng nổ nhu cầu học ngôn ngữ chung trên toàn thế giới là Tiếng Anh đang lan rộng mạnh mẽ. Có thể nhìn thấy được thông qua số lượng trung tâm dạy Tiếng Anh đang mọc
Xem thêm
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS TOUCH PLUS 2019

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS TOUCH PLUS 2019

Với nhu cầu giao tiếp không biên giới của cuộc sống hiện đại ngày nay. Có rất nhiều dòng sản phẩm máy phiên dịch ngôn ngữ đã ra đời và giải quyết nhu cầu bức thiết này. Từ những thiết bị sử dụng chung với app điện thoại di động, sử dụng độc lập hay sản phẩm tai nghe phiên dịch. Tất cả điều có những tính năng phiên dịch ngôn ngữ khác nhau và những tính năng nổi trội
Xem thêm
REVIEW 5 DÒNG MÁY PHIÊN DỊCH TỐT NHẤT THẾ GIỚI HIỆN NAY

REVIEW 5 DÒNG MÁY PHIÊN DỊCH TỐT NHẤT THẾ GIỚI HIỆN NAY

Những năm gần đây, để phục vụ cho nhu cầu giao tiếp ngày càng đa dạng của con người, đã có rất nhiều sản phẩm công nghệ được nghiên cứu và phát triển để phục vụ cho nhu cầu này. Điển hình và nhận được sự quan tâm, chào đón của khách hàng nhất chính là các dòng sản phẩm máy phiên dịch. 
Xem thêm
Dự đoán kết quả Trận Cầu Lịch Sử
Tin nổi bật