0901 349 349
Hỗ trợ khách hàng

Máy lọc nước điện giải Nihon Trim Trimion Gracia (Bạc)

Giao hàng miễn phí
Đổi trả trong: 15 ngày
113,600,000 đ 129,000,000đ
-
+
Chia sẻ :

Thông tin sản phẩm

- Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và dễ dàng lắp đặt
- Tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe
- Sản phẩm uy tín đến từ Nhật Bản

II. Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy lọc nước điện giải Nihon Trim Trimion Gracia là dòng máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro trên thế giới quan tâm đến yếu tố nội thất của không gian bếp. Với hệ thống vòi GROHE đẳng cấp của Đức kết hợp cùng bộ điều khiển cảm biến LED trên vòi, Trimion Gracia sẽ giúp người dùng dễ dàng thu gọn vào trong hộc tủ. Điều này khiến cho không gian bếp nhà bạn trở nên gọn gàng, tinh tế và đẳng cấp hơn.

Máy lọc nước điện giải Nihon Trim Trimion Gracia

 

Với Trimion Gracia người dùng có thể tạo ra 5 loại nước khác nhau với các công dụng khác nhau, phù hợp theo từng mục đích sử dụng bằng cách chọn các loại nước trên màn hình cảm biến.

Ngoài ra, đặc điểm thu hút của dòng sản phẩm Trimion Gracia là khả năng tích hợp nước sức khỏe và nước rửa thông thường trên cùng 1 vòi. Theo đó, các dòng máy lọc nước khác thường phải lắp thêm một vòi phụ để chuyên lấy nước uống. Riêng đối với Trimion Gracia đã tích hợp 2 cần gạt, một bên là nước rửa thông thường, một bên để lấy nước sức khỏe (nước điện giải).

Sản phẩm uy tín, chất lượng đến từ Nhật Bản


Máy lọc nước điện giải Nihon Trim Trimion Gracia được sản xuất 100% tại Nhật Bản với quy trình sản xuất theo ISO9001 (về quản lý chất lượng) và (ISO13485 chuyên cho lãnh vực sản xuất thiết bị Y tế). Trimion Gracia được chứng nhận là thiết bị Y tế, mỗi thiết bị có mã quản lý thiết bị y tế do bộ y tế của Nhật Bản cấp.
Máy lọc nước điện giải Nihon Trim Trimion Gracia được sản xuất và tiêu dùng tại thị trường nội địa Nhật Bản và được chứng nhận là sản phẩm có thể xuất khẩu được và sử dụng tại nước ngoài.

III. Đánh giá và nhận xét của Máy lọc nước điện giải Nihon Trim Trimion Gracia (Bạc)
Đánh giá trung bình
0/5

0 đánh giá

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

ADOLA luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Xem bình luận khác
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm bạn vừa xem
0938 33 5696