0901 349 349
Hỗ trợ khách hàng

Máy phiên dịch Pocketalk Plus phiên bản mới 2021

Giao hàng miễn phí
Đổi trả trong: 15 ngày
4,900,000 đ 5,900,000đ
-
+
Chia sẻ :

Thông tin sản phẩm

Bộ xử lý: ARM Cortex 53 Quad - Core 1.3 GHz

Kích thước sản phẩm: 110 x 60 x 16mm

Hệ điều hành Android 8.1

Màu sắc: Trắng, đen, vàng, đỏ

ROM: 1GB

RAM: 8GB

Màn hình: 480 x 640 pixel

Pin sản phẩm: Lithium Ion

Dung lượng pin: 3.7V/ 2000 mAh

Trọng lượng: 90 gram

Kết nối: Esim, Wifi, 4G/3G

II. Thông tin chi tiết sản phẩm

Đây là dòng phiên bản cao cấp nhất trong số dòng máy Pocketalk hiện giờ. Đáp ứng đầy đủ tính năng không thua gì 1 phiên dịch viên chuyên nghiệp. Dưới đây giới thiệu đến bạn máy phiên dịch Pocketalk Plus hỗ trợ dịch 82 ngôn ngữ kể cả nhận diện giọng nói – văn bản – hình ảnh.

Máy dịch ngôn ngữ Pocketalk Plus là gì?

Máy phiên dịch Pocketalk Plus là sản phẩm được thiết kế công nghệ tại Nhật Bản với phiên bản cao cấp nhất trong số dòng máy Pocketalk hiện giờ. Với những phiên bản trước chỉ hỗ trợ dịch 74 ngôn ngữ, riêng Pocketalk S và Pocketalk Plus hiện đang hỗ trợ dịch trực tiếp 82 ngôn ngữ phổ biến nhất.

Hỗ trợ dịch trực tiếp 82 ngôn ngữ bao gồm dịch giọng nói – văn bản bằng 61 ngôn ngữ phổ biến như Anh, Trung, Nhật, Hàn,…21 ngôn ngữ dịch văn bản. Bên cạnh đó không chỉ dịch văn bản mà máy còn dịch cả hình ảnh. Tự động cài đặt sẵn 55 ngôn ngữ vào máy để dịch hình ảnh.

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế y hệt như chiếc điện thoại cảm ứng với màn hình rộng nhằm hiển thị rõ ràng nội dung văn bản dịch thuật. Sở hữu công nghệ nhân tạo trí thông minh Al nhằm giúp máy nhận diện giọng nói tốt nhất kể cả tiếng vùng miền, cả nam lẫn nữ với tốc độ nhanh hiển thị bản dịch và độ chính xác 98%.

Pocketalk Plus sử dụng được cả trực tuyến ( online ) và ngoại tuyến ( offline ). Tích hợp cả Esim quốc tế để sử dụng khi không có mạng wifi,4G. Thoải mái sử dụng miễn phí 2 năm tại 139 quốc gia khi đi du lịch, học tập, giao tiếp,…

máy phiên dịch pocketalk plus cao cấp

Thông tin sản phẩm máy phiên dịch Pocketalk Plus

A. Thiết kế sản phẩm

 • Thiết kế màn hình cảm ứng rộng, nút nguồn được đặt bên cạnh.

 • 1 nút tròn được đặt dưới màn hình để nhận diện giọng nói.

 • Thiết kế máy phiên dịch ngôn ngữ Pocketalk Plus nhỏ gọn, tinh tế, dễ sử dụng.

 • Dễ dàng điều khiển máy chỉ với 1 tay.

 • Sử dụng hệ điều hành Androids thân quen phù hợp mọi lứa tuổi sử dụng.

 • Không chỉ sử dụng màn hình máy để dịch thuật ngôn ngữ, mà có thể cài đặt các tính năng khác như cài đặt phần mềm, nhập wifi,…

 • Máy được sạc bằng cáp USB đi kèm trong bộ phụ kiện.

 • Khi mua được tặng dây đeo, vỏ bảo vệ máy, bộ hướng dẫn sử dụng.

B. Thông số kỹ thuật

 • Tên sản phẩm: Máy phiên dịch Pocketalk Plus.

 • Kích thước sản phẩm: 9.15 x 5.34 x 1.14mm.

 • Màu sắc: Đen, trắng, vàng, bạc, xanh.

 • Màn hình: 480 x 640 pixel.

 • Số ngôn ngữ: 82.

 • Bộ xử lý: ARM Cortex 53 Quad – Core 1.3 GHz.

 • Hệ điều hành Androids 8.1

 • Máy ảnh Pocketalk Plus: 8 triệu pixel.

 • ROM: 1 GB

 • RAM: 8 GB

 • Pin sản phẩm: Lithium Ion.

 • Sử dụng liên tục 4,5 giờ.

 • Thời gian sạc: 105 phút.

 • Thời gian chờ: 2,5 ngày.

 • Micro kép khử tiếng ồn.

 • Hai loa tích hợp: 1,5 Watts.

 • Kết nối: Esim quốc tế, Wifi, 4G/3G.

 • Bộ sản phẩm bao gồm: Máy dịch thuật Pocketalk Plus, bộ hướng dẫn sử dụng, cáp sạc.

pocketalk plus

C. Công nghệ

Được thiết kế công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản. Đa số sản phẩm đến từ nước này thường chú trọng vào chất lượng, độ bền,... thì máy phiên dịch Pocketalk Plus cũng vậy đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn đó. Bên cạnh đó, khác với các dòng máy trước được thiết kế với lưu lượng pin cực lớn giúp bạn thoải mái sử dụng.

Đối với các dòng máy phiên dịch đều sở hữu công nghệ trí thông minh nhân tạo Al giúp nhận diện giọng nói kể cả tiếng địa phương, tiếng vùng miền và tốc độ cho ra bản dịch cực nhanh và chính xác nhất. Việc máy phiên dịch sở hữu được công nghệ Al này hỗ trợ dịch không thua gì thông dịch viên có khi còn dịch nhanh hơn con người.

Đây là phiên bản cao cấp nên máy Pocketalk Plus sở hữu công nghệ camera kép giúp nhận diện mọi hình ảnh, mọi ngôn ngữ trên diện rộng giúp bạn không còn khó khăn gì khi gặp những biểu đồ nước ngoài hay các menu thực đơn, hướng dẫn sử dụng,…Đây là tính năng đặc biệt tiện ích không phải dòng máy phiên dịch nào cũng đáp ứng được.

Khi đi du lịch bạn thoải mái sử dụng khi không có kết nối mạng. Vì đã tích hợp Esim quốc tế được cài đặt vào máy giúp bạn thoải mái du lịch tại 139 quốc gia trên toàn thế giới.

Pocketalk Plus hỗ trợ ngôn ngữ

Mỗi dòng máy phiên dịch, đa số các bạn đều quan tâm đến số lượng mà máy hỗ trợ là bao nhiêu? Hiện Pocketalk Plus hỗ trợ dịch trực tiếp 82 ngôn ngữ phổ biến bao gồm 61 ngôn ngữ chủ yếu dịch giọng nói – văn bản, 21 ngôn ngữ dịch văn bản. Máy có cả Tiếng Việt giúp cho người Việt dễ sử dụng. Với số lượng 82 ngôn ngữ thì bạn đã có thể đi du lịch ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn quốc.

Máy phiên dịch Pocketalk không chỉ nhận diện giọng nói cho ra bản dịch văn bản mà máy còn có cả tính năng dịch hình ảnh bằng ngôn ngữ. Cụ thể là máy tự động cài đặt sẵn 55 ngôn ngữ phổ biến nhằm khi bạn gặp khó khăn khi gặp phải những tình huống không biết nghĩa thì máy sẽ hỗ trợ tối đa.

Các tính năng nổi bật máy phiên dịch Pocketalk Plus

Tính năng đầu tiên được nói đến là số lượng mà Pocketalk Plus hỗ trợ. Dù chỉ dịch 82 ngôn ngữ bao gồm 61 ngôn ngữ dịch giọng nói – văn bản, 21 ngôn ngữ chủ yếu dịch văn bản. Chỉ việc sở hữu 1 máy phiên dịch là bạn hoàn toàn đi được nhiều quốc gia.

Có thể nói Pocketalk Plus thua về số lượng dịch ngôn ngữ so với các dòng máy phiên dịch khác. Nhưng về chất lượng thì máy không hề thua kém được sản xuất công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản và sở hữu công nghệ trí thông minh nhân tạo Al giúp nhận diện giọng nói cực tốt và đáp ứng được nội dung bản dịch chỉ với 60 từ/ phút, độ chính xác 98% dịch nhanh hơn khi bạn tra từ điển.

Máy sử dụng dịch được cả khi online và online bởi máy được tích hợp tính năng Esim quốc tế được sử dụng thoải mái trong vòng 2 năm tại 139 quốc gia. Bạn hoàn toàn tự tin khi sở hữu 1 Pocketalk để giao tiếp với người nước ngoài, đi du lịch, trau dồi vốn từ vựng,….

Máy phiên dịch Pocketalk Plus khác với 2 phiên bản Pocketalk trước ở chỗ dung lượng pin lớn và chất lượng camera đạt chuẩn giúp bạn dịch hình ảnh với 55 ngôn ngữ mà máy đã cài đặt sẵn, sử dụng dịch thoải mái mà không lo nghĩ về chế độ pin.

Tích hợp 2 loa để có thể giao tiếp đối thoại được rõ ràng hơn. Micro kép chống môi trường ồn, nhận diện giọng nói tối đa tránh tình trạng nghe bị nhiễu hoặc không nghe hết ý để dịch trọn vẹn.

Ngoài ra, Pocketalk Plus còn hỗ trợ tính năng chuyển đổi tiền tệ, nhiệt độ, chiều cao, cân nặng,… hỗ trợ tối đa khi đi du lịch.

máy dịch ngôn ngữ pocketalk plus

Hướng dẫn sử dụng máy dịch thuật Pocketalk Plus

Cách sử dụng cũng như dòng Pocketalk S chỉ với các bước sau:

 • Bước 1: Khởi động máy phiên dịch Pocketalk Plus trong vòng vài giây.

 • Bước 2: Kết nối Esim, Wifi, mạng dữ liệu 4G để sử dụng.

 • Bước 3: Chọn 2 ngôn ngữ bất kì mà bạn lựa chọn. Ví dụ dịch từ Tiếng Trung sang Tiếng Việt và ngược lại. Sau đó chỉ cần setup 2 ngôn ngữ bên dưới.

 • Bước 4: Điều chỉnh âm lượng, kích thước, độ sáng cho máy Pocketalk Plus.

 • Bước 5: Nhấn nút tương ứng với ngôn ngữ bạn chọn, chờ đến khi nghe tiếng Pip và bắt đầu nói.

 • Bước 6: Thả nút khi bạn hoàn toàn nói xong, máy sẽ dịch sang ngôn ngữ còn lại và hiển thị nội dung trên màn hình.

 • Bước 7: Để dịch hình ảnh, chỉ cần mở camera chụp phần chữ và ngay lập tức phần dịch sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình.

Chỉ với 7 bước đơn giản là bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cần. Sử dụng để giao tiếp trực tiếp lẫn nhau, đi du lịch, nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ thuần thuật.

Để có thể cho người đối diện sử dụng, chỉ cần nhấn giữ nút tròn ở giữa màn hình và chờ đến khi có tiếng Pip và họ bắt đầu nói.

Video hướng dẫn sử dụng máy Pocketalk Plus

Tuy đây là phiên bản cao cấp nhưng cách sử dụng cũng cực kì đơn giản. Xem video tại đây để hiểu hơn về những tính năng mà máy dịch ngôn ngữ Pocketalk Plus hỗ trợ.

Kết luận

Bài viết đã giới thiệu chi tiết về sản phẩm máy phiên dịch Pocketalk Plus hỗ trợ dịch 82 ngôn ngữ sử dụng trực tiếp tại 139 quốc gia. Có thể kết nối trực tuyến và ngoại tuyến kết hợp với lưu lượng pin trâu giúp bạn thoải mái sử dụng. Hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn tìm được cho mình 1 máy dịch thuật tốt nhất.

III. Đánh giá và nhận xét của Máy phiên dịch Pocketalk Plus
Đánh giá trung bình
5/5

1 đánh giá

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

ADOLA luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

 • N
  Nhi 30-07-2021

  Pocketalk Plus dịch hình ảnh rất tốt

Xem bình luận khác
Sản phẩm bạn vừa xem
0938 33 5696