Sản phẩm tốt nhất thế giới

Chuột Nghe Thông Minh I-Tek Pro

 • Công nghệ : Việt Nam
  Bảo hành : 12 tháng
 • 112
  Free ship
Chuột phiên dịch I Tek Pro tích hợp trí thông minh nhân tạo nhận diện giọng nói, tự đánh văn bản và bản dịch nhanh chóng.
1,190,000đ
2,290,000đ

Máy phiên dịch Travis One

 • Công nghệ : Hà Lan
  Bảo hành : 12 tháng
 • 80
  Free ship
Máy phiên dịch Travis One là dòng thiết kế công nghệ mới tại Hà Lan. Dịch 80 ngôn ngữ quốc tế. Kết nối Bluetooth, 3G, 4G.
3,990,000đ
4,990,000đ

Máy Phiên Dịch Travis Touch Go 2021

 • Công nghệ : Hà Lan
  Bảo hành : 12 tháng
 • 155
  Free ship
Travis Touch Go 2021 là dòng máy phiên dịch tốt nhất thế giới. Dịch 155 ngôn ngữ trong 0,2S. Hỗ trợ eSIM kết nối 4G mọi nơi.
6,490,000đ
7,490,000đ

Máy phiên dịch Pocketalk

 • Công nghệ : Nhật Bản
  Bảo hành : 6 tháng
 • 74
  Free ship
Máy phiên dịch ngôn ngữ Pocketalk hỗ trợ dịch 74 ngôn ngữ. Kết nối Bluetooth bản dịch phát qua tai nghe rất nhanh chóng.
4,990,000đ
5,990,000đ
Sản phẩm phổ thông

Máy phiên dịch Gonsin

 • Công nghệ : Trung Quốc
  Bảo hành : 6 tháng
 • 12
  Free ship
Máy phiên dịch Gonsin thiết kế với công nghệ thông minh phát triển hỗ trợ người dùng chủ yếu trong các diễn đàn, hội nghị.
4,600,000đ
4,900,000đ

Máy phiên dịch Youdao

 • Công nghệ : Trung Quốc
  Bảo hành : 6 tháng
 • 43
  Free ship
Máy phiên dịch cầm tay Youdao hỗ trợ 43 ngôn ngữ chủ yếu Trung - Nhật - Hàn. Dịch ngoại tuyến với bản dịch chính xác 98%.
2,090,000đ
2,390,000đ

Máy phiên dịch IFLYTEK

 • Công nghệ : Trung Quốc
  Bảo hành : 6 tháng
 • 60
  Free ship
Máy phiên dịch ngôn ngữ cầm tay Iflytek hỗ trợ dịch Trung - Anh tốt nhất. Bản dịch 2 chiều song song chỉ trong vòng 2s.
12,589,320đ

Máy phiên dịch Mesay

 • Công nghệ : Trung Quốc
  Bảo hành : 6 tháng
 • 50
  Free ship
Máy phiên dịch ngôn ngữ Mesay 3.0 hỗ trợ giao tiếp Tiếng Trung. Kết hợp tính năng Robot hội thoại và dịch voice chat nhóm.
2,700,000đ
3,500,000đ

Máy phiên dịch I - Tek Pro

 • Công nghệ : Trung Quốc
  Bảo hành : 6 tháng
 • 137
  Free ship
Máy phiên dịch đa ngôn ngữ I - Tek Pro hỗ trợ dịch 137 ngôn ngữ trên thế giới. Phù hợp cho học tập, làm việc và đi du lịch.
4,340,000đ
6,200,000đ

Máy phiên dịch Translator

 • Công nghệ : Trung Quốc
  Bảo hành : 6 tháng
 • 30
  Free ship
Máy phiên dịch cầm tay Translator dịch thuật 30 ngôn ngữ. Thiết kế với phím bấm cơ dễ sử dụng với bản dịch chuẩn xác.
1,199,000đ
2,500,000đ

Máy phiên dịch Remax

 • Công nghệ : USA
  Bảo hành : 12 tháng
 • 48
  Free ship
Máy dịch ngôn ngữ cầm tay Remax được thiết kế tại Mỹ hỗ trợ 48 ngôn ngữ dịch 2 chiều song song với tốc độ dịch chỉ 0.2s.
4,190,000đ
4,500,000đ

Máy phiên dịch Sigmo

 • Công nghệ : USA
  Bảo hành : 12 tháng
 • 25
  Free ship
Máy phiên dịch ngôn ngữ Sigmo sản xuất tại Mỹ hỗ trợ 25 ngôn ngữ. Máy hoạt động thông qua kết nối Bluetooth với điện thoại.
5,500,000đ
5,900,000đ

Máy phiên dịch Ahara

 • Công nghệ : Trung Quốc
  Bảo hành : 6 tháng
 • 41
  Free ship
Máy phiên dịch đa ngôn ngữ Ahara hỗ trợ dịch 41 ngôn ngữ quốc tế. Thiết kế nhỏ gọn như điện thoại Nokia, tốc độ dịch 0.2s.
2,490,000đ
3,990,000đ

Máy phiên dịch Ili

 • Công nghệ : Nhật Bản
  Bảo hành : 12 tháng
 • 3
  Free ship
Máy phiên dịch Ili là dòng máy thiết kế tại Nhật Bản nhỏ gọn, hỗ trợ 3 ngôn ngữ chủ yếu Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung.
4,600,000đ
5,200,000đ

Máy phiên dịch IU

 • Công nghệ : Trung Quốc
  Bảo hành : 6 tháng
 • 20
  Free ship
Máy phiên dịch cầm tay IU hỗ trợ dịch chính xác 20 ngôn ngữ trên thế giới. Kết nối Bluetooth không dây với phiên bản 4.0.
2,190,000đ
3,000,000đ

Tai nghe phiên dịch Google Pixel Buds

 • Công nghệ : USA
  Bảo hành : 12 tháng
 • 40
  Free ship
Tai nghe phiên dịch Google Pixel Buds dòng tai nghe không dây thông minh hỗ trợ dịch 40 ngôn ngữ chiều dịch song song.
6,200,000đ
7,250,000đ

Tai nghe phiên dịch Pilot

 • Công nghệ : Trung Quốc
  Bảo hành : 6 tháng
 • 30
  Free ship
Tai nghe thông dịch không dây Pilot dịch hỗ trợ 30 ngôn ngữ dịch 2 chiều. Tốc độ bản dịch nhanh chóng chỉ 0.1s đến 0.2s.
7,000,000đ
7,500,000đ

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy phiên dịch của người đi du lịch, đi kinh doanh hoặc đi học là vô cùng phổ biến. Chính vì sự tiện lợi cũng như khả năng thông dịch được nhiều ngôn ngữ mà máy phiên dịch chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người trên thế giới.

Vậy thì máy phiên dịch là gì và có chức năng ra sao, cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây:

 

1. Máy phiên dịch là gì ?

Máy phiên dịch là những thiết bị giúp phiên dịch được tích hợp những phần mềm ngôn ngữ như: Google Translater, Microsoft Translator……Và ngày nay với sức mạnh của công nghệ, máy phiên dịch còn được tích hợp thêm công nghệ trí thông minh nhân tạo AI. Để máy có thể học được ngôn ngữ, từ đó cải thiện chất lượng bản dịch qua những lần sử dụng của người dùng. Hay có những máy chuyên dịch những ngôn ngữ riêng sẽ được tích hợp thêm những từ điển, ngôn ngữ địa phương để máy có thể phiên dịch chuẩn và chính xác nhất.

Máy phiên dịch hiện nay có thể phiên dịch từ một vài ngôn ngữ cho đến hàng trăm ngôn ngữ. Tùy theo nhu cầu mà người dùng có thể chọn được dòng máy phù hợp để sử dụng

máy phiên dịch ngôn ngữ
Các dòng máy phiên dịch hiện tại đang được sử dụng phổ biến trong các chuyến đi du lịch

 

2. Máy dịch ngôn ngữ hỗ trợ tốt khi giao tiếp với người nước ngoài không ?

Với sức mạnh công nghệ ngày nay, máy dịch ngôn ngữ hoàn toàn có thể hỗ trợ tốt khi giao tiếp với người nước ngoài. Chỉ cần nhấn máy để ghi âm, sau 0.2s máy sẽ tự động chuyển dịch sang một ngôn ngữ đã được chọn sẵn. Không chỉ giúp phiên dịch những câu nói đơn giản, máy có thể giúp phiên dịch được kể cả nhiều câu nói liên tục và cùng lúc.

Đặc biệt, đối với những ngôn ngữ càng phổ biến các dòng máy phiên dịch càng tốt và hiệu quả. Ví dụ như Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, tất cả các dòng máy phiên dịch hiện nay đều được tích hợp ngôn ngữ này. Nên việc phiên dịch cũng như giao tiếp với người nước ngoài hiện nay là việc hoàn toàn có thể thực hiện được. Với công nghệ ngày càng cải tiến liên tục, các dòng máy phiên dịch hiện nay ngày càng trở nên thông minh và hỗ trợ vô cùng hiệu quả

 

3. Máy phiên dịch ngôn ngữ hoạt động như thế nào ?

Hiện nay, máy phiên dịch được chia ra làm 3 dòng chính với 3 cách thức hoạt động khác nhau.

Đầu tiên, là dòng máy phiên dịch cầm tay. Đây là dòng máy phiên dịch hiện đại nhất hiện nay. Với thiết kế tựa như một chiếc smartphone hiện đại, dòng máy phiên dịch cầm tay hoạt động hoàn toàn độc lập. Thông thường dòng máy phiên dịch này sẽ sử dụng màn hình cảm ứng như điện thoại. Thiết kế đơn giản, hiện đại và dễ sử dụng, máy phiên dịch ngôn ngữ cầm tay đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Chỉ cần nhấn nút, máy sẽ tự động thu âm và phiên dịch chỉ trong 0.2s. Sự tiện lợi của máy phiên dịch ngôn ngữ nằm ở chỗ máy hoạt động hoàn toàn độc lập nên người dùng có thể tự do sử dụng. Đặc biệt, máy còn tích hợp tích năng phát wifi cho điện thoại di động nên là vô cùng thích hợp cho những người dùng để đi du lịch, công tác

Thứ hai, là dòng máy phiên dịch thông qua kết nối bluetooth với điện thoại đi động. Trái ngược với dòng máy phiên dịch ngôn ngữ cầm tay, máy phiên dịch này hoạt động phụ thuộc vào kết nối với di động. Thông thường, các dòng máy hoạt động dựa trên nguyên lý này thường được thiết kế nhỏ, gọn và dễ dàng đeo vào cổ hay tay. Nó hoạt động như là một chiếc loa thu nhận và phát ra ngôn ngữ phiên dịch. Từ những dự liệu nhận được, máy sẽ thu âm và chuyển về điện thoại rồi chuyển dịch ngôn ngữ trên 1 app đi kèm khi mua sản phẩm. Sau đó, app sẽ đưa ra ngôn ngữ chuyển dịch và phát lại qua loa của máy phiên dịch

máy phiên dịch cầm tay
ILI là sản phẩm máy phiên dịch xuất xứ từ Nhật, nhưng chỉ mới hỗ trợ 4 ngôn ngữ bao gồm Nhật - Anh - Hàn - Trung

 

Cuối cùng là tai nghe phiên dịch không dây. Đây là dòng sản phẩm mới trong những dòng sản phẩm máy phiên dịch hiện nay. Thiết kế như một chiếc tai nghe bình thường nhưng lại có khả năng phiên dịch. Tai nghe phiên dịch hoạt động dựa trên kết nối với điện thoại di dộng. Chỉ cần vuốt nhẹ tai phone cảm ứng, tai nghe phiên dịch không dây có thể ghi âm và chuyển dịch ngôn ngữ ngay tức thì. Máy phiên dịch dựa trên kết nối với các ứng dụng phiên dịch trên điện thoại di động tựa như máy phiên dịch phụ thuộc ở trên. Nhưng khác biệt ở chỗ, mọi thao tác sẽ được thực hiện và đưa ra lệnh trực tiếp từ trên tai phone cảm ứng của người dùng.

Đây chính là ba cách thức hoạt động chính của các dòng máy phiên dịch ngày nay. Tùy theo nhu cầu và khả năng mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn đâu là dòng sản phẩm phù hợp để sử dụng.

 

4. Máy phiên dịch cầm tay giá tầm bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy phiên dịch ngôn ngữ khác nhau với mức giá và tính năng khác nhau. Nhưng thường sẽ dao động từ 1, 2 triệu cho đến 10 triệu trở lại. Bạn đã có thể sở hữu được một chiếc máy phiên dịch ngôn ngữ trong tầm tay. Chính vì giá cả của một chiếc máy phiên dịch là không rẻ, đặc biệt đối với máy phiên dịch cao cấp thì nhu cầu xem xét thận trọng trước khi mua là vấn đề cực kỳ quan trọng

tai nghe phiên dịch
Tai nghe phiên dịch Google Pixel cũng hỗ trợ chuyển đổi tốt các ngôn ngữ


5. Máy phiên dịch nào dịch tốt nhất hiện nay ?

Trong các dòng máy phiên dịch hiện tại, máy phiên dịch tốt nhất chính là Travis Touch Plus. Với số lượng ngôn ngữ phiên dịch nhiều nhất trong các dòng máy là 105 ngôn ngữ. Travis Touch Plus đã trao cho người dùng cơ hội giao tiếp được ngôn ngữ với 105 vùng lãnh thổ. Là dòng máy phiên dịch hoạt động độc lập, máy phiên dịch Travis Touch Plus vô cùng dễ sử dụng. Với thiết kế màn hình cảm ứng như điện thoại di động, máy không kén chọn người sử dụng. Kể cả những người lớn tuổi vẫn có thể dễ dàng học được cách sử dụng máy chỉ trong 5’.

Chưa hết, máy có khả năng phiên dịch ấn tượng chỉ trong 0.2s từ lúc thu âm giọng nói. Không chỉ phiên dịch những câu đơn giản, Travis Touch Plus có khả năng phiên dịch nhiều câu phức tạp và cùng lúc. Đặc biệt, máy có tích hợp trí thông minh nhân tạo AI, giúp máy có thể học và cải tiến bản dịch thông qua mỗi lần sử dụng. Chính vì vậy, càng sử dụng Travis Touch Plus càng trở nên thông minh hơn. Khi sử dụng Travis Touch Plus bạn sẽ vô cùng ấn tượng về khả năng phiên dịch cũng như thông minh của máy.

Cuối cùng, máy phiên dịch Travis Touch Plus còn tích hợp thêm khả năng phát wifi cho thiết bị di động. Giúp máy tăng thêm sự hỗ trợ cho người dùng khi vừa có thể sử dụng máy trong phiên dịch vừa có thể sử dụng dữ liệu mạng để truy cập. Travis Touch Plus có thể phát wifi cho 11 thiết bị di động sử dụng cùng lúc. Kèm theo thẻ nhớ 8G, giúp máy có thể lưu lại lịch sử bản dịch để người dùng có thể xem hoặc nghe lại nếu nghe chưa rõ. Hoặc dùng để học tập và rèn luyện giao tiếp khi có thời gian rảnh rỗi

máy phiên dịch
Dòng máy phiên dịch Travis Touch Plus 2019 hiện tại đang được đánh giá là dòng thiết bị phiên dịch tốt nhất thế giới hiện nay

 

6. Địa chỉ mua máy thông dịch

Địa chỉ mua máy thông dịch uy tín nhất hiện nay chính là Adola.vn. Là đơn vị phân phối độc quyền nhiều dòng sản phẩm máy thông dịch, cửa hàng Adola.vn tự tin rằng những sản phẩm máy phiên dịch đưa đến tay khách hàng là những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng một tháng khi sản phẩm có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Và 12 tháng bảo hành liên tục kể từ ngày mua, Adola.vn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ và chăm sóc tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, khi mua sản phẩm tại Adola.vn, bạn sẽ được nhận những quà tặng khuyến mãi và độc quyền từ công ty Travis. Đó chính là một bao silicon giúp bao bọc máy tránh những va đập nhẹ kèm một sim data 4G sử dụng miễn phí trong vòng 1 tháng

máy phiên dịch tiếng Anh
Các dòng máy phiên dịch lần đầu ra mắt tại Việt Nam ở Ngày Hội Kết Nối Và Giao Thương

 

Kết luận

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu muốn tham khảo các dòng máy phiên dịch. Bạn có thể liên hệ ngay với tư vấn viên tại Adola.vn để nhận được tư vấn hoặc trực tiếp đến với cửa hàng để có thể trải nghiệm sử dụng trực tiếp.

Rào cản ngôn ngữ đã không còn là vấn đề khi có các dòng máy phiên dịch hiện nay. Ngôn ngữ đã trong tầm tay bạn với máy phiên dịch ngôn ngữ

0938 33 5696