0901 349 349
Hỗ trợ khách hàng

Máy phiên dịch Travis Touch

Giao hàng miễn phí
Đổi trả trong: 15 ngày
6,990,000 đ 7,900,000đ
-
+
Chia sẻ :

Thông tin sản phẩm

-Khả năng phiên dịch ngôn ngữ: 105 ngôn ngữ trên toàn thế giới
-Thiết kế sản phẩm: màn hình cảm ứng và phím bấm vật lý
-Sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI
-Hỗ trợ kết nối đa dạng như: bluetooth, wifi và 3G/4G
-Thẻ nhớ 8G lưu lại lịch sử bản dịch cho người dùng
-Dung lượng pin: 2000 mAh, có chức năng sạc không dây
-Khả năng phát wifi cho 11 thiết bị sử dụng, thay thế cho cục phát wifi

II. Thông tin chi tiết sản phẩm

Ngày nay nhu cầu di chuyển, làm việc hay sinh sống không chỉ dừng lại tại một quốc gia nhất định. Mà con người ngày nay đã trở thành công dân toàn cầu, bạn có thể được sống, được làm việc hay đi du lịch bất kỳ đâu trên thế giới là chuyện hoàn toàn có thể. Nhưng điều khó ở đây chính là phải làm thế nào để vượt ra rào cản ngôn ngữ vì mỗi quốc gia là mỗi ngôn ngữ riêng, bản sắc riêng và nền văn hóa riêng.

Cụ thể như trong các trường hợp sau:

-Bạn là người lớn tuổi đang có mong muốn đi du lịch, đi định cư nước ngoài cùng con cháu ?

-Hay bạn là người đi làm việc, hợp tác, trao đổi kinh doanh cùng người nước ngoài nhưng gặp khó khăn trong giao tiếp ?

-Hay bạn là học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học và muốn trau dồi, luyện tập thêm khả năng ngôn ngữ ?

Mọi khó khăn đều quy chung về việc rào cản ngôn ngữ, nó ngăn cản mọi nỗ lực và mong muốn giao tiếp đạt thành hiện thực. Liệu có cách nào để giải được bài toán khó này ?

Tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết về máy phiên dịch Travis Touch Plus – 105 ngôn ngữ tốt nhất thế giới. 

 


1. Giới thiệu 2 phiên bản máy thông dịch Travis

a. Máy phiên dịch travis one

Xuất phát từ nhu cầu muốn xóa nhòa ranh giới trong giao tiếp của con người, Travis one đã ra đời vì chính lý do như vậy. Được phát triển và sản xuất tại Hà Lan, Travis one ra mắt với tính năng phiên dịch ngôn ngữ vượt trội. Với khả năng phiên dịch đa ngôn ngữ, Travis one có thể phiên dịch được 80 ngôn ngữ trên thế giới bằng cả hai chiều qua lại. 

Đặc biệt, thiết kế của Travis one khi mới ra mắt là vô cùng nhỏ gọn và hiện đại. Như một chiếc smartphone thông minh, Travis one dễ dàng để cầm, nắm gọn trong lòng bàn tay và thao tác. Là một chiếc máy phiên dịch thông minh và vượt trội, tốc độ dịch của Travis one chỉ trong vòng 0,2s kể từ lúc ghi âm câu cần dịch. 

Có thể nói Travis one có thể đáp ứng tốt nhu cầu đi làm, đi học hay đi du lịch của người Việt ra toàn thế giới. 

b. Máy phiên dịch travis touch

Nếu Travis one là một bước tiến vượt bậc trong việc phiên dịch thì Travis Touch chính là bước nhảy nhân đôi của Travis one. Được cải tiến trên nền sản phẩm đầu tiên là Travis one, Travis Touch nay tốt hơn, hiện đại hơn và đẳng cấp hơn.

Travis Touch được tích hợp những công nghệ ưu việt và thiết kế ấn tượng. Màn hình cảm ứng rộng hơn và số lượng ngôn ngữ dịch chuyển cũng lớn hơn, giúp Travis Touch đã tạo được chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng

Máy phiên dịch Travis Touch Plus - phiên dịch 105 ngôn ngữ

 

 

2. Tổng hợp chức năng máy phiên dịch travis touch

Là phiên bản mới nhất của dòng máy phiên dịch Travis hiện nay, Travis Touch được mệnh danh là máy phiên dịch tốt nhất thế giới hiện nay. Điều này thể hiện hoàn toàn rõ ràng thông qua các chức năng nổi trội của Travis Touch như:

-Số lượng ngôn ngữ dịch được lên đến 105 ngôn ngữ trên toàn thế giới với khả năng dịch song song hai chiều chiều qua lại.

-Thiết kế máy với màn hình cảm ứng rộng giúp người dùng dễ thao tác và sử dụng khi phiên dịch trong giao tiếp.

-Khả năng kết nối đa dạng cho người dùng lựa chọn như: bluetooth, wifi hoặc 3G/4G. Đặc biệt, có khả năng phát wifi cho 11 thiết bị sử dụng cùng lúc. 

-Có tích hợp thẻ nhớ để lưu lại lịch sử bản dịch, giúp bạn có thể nghe, xem lại câu vừa nói hay dùng cho học tập. 

-Khả năng phiên dịch qua lại nhanh chóng chỉ một phím nhấn đơn giản trong vòng chỉ 0.2s

Tất cả các chức năng trên là những tính năng chính và quan trọng của Travis Touch. Đó cũng là lý do vì sao Travis Touch được mệnh danh là máy phiên dịch tốt nhất thế giới hiện nay

Máy phiên dịch tốt nhất thế giới Travis Touch Plus 

 

 

3. Thông số kỹ thuật Travis Touch Plus

Sở hữu những tính năng tuyệt vời nên thông số kỹ thuật của Travis cũng vô cùng ấn tượng như sau:

-Khả năng phiên dịch ngôn ngữ: 105 ngôn ngữ trên toàn thế giới
-Thiết kế sản phẩm: màn hình cảm ứng và phím bấm vật lý
-Sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI
-Hỗ trợ kết nối đa dạng như: bluetooth, wifi và 3G/4G
-Thẻ nhớ 8G lưu lại lịch sử bản dịch cho người dùng
-Dung lượng pin: 2000 mAh, có chức năng sạc không dây
-Khả năng phát wifi cho 11 thiết bị sử dụng, thay thế cho cục phát wifi
-Nơi sử dụng: phiên bản quốc tế, có thể sử dụng trên toàn thế giới (ngoại trừ Trung Quốc)
-Nơi sản xuất: Hà Lan
-Thời gian bảo hành sản phẩm: 12 tháng từ ngày mua sản phẩm

Thông số kỹ thuật siêu ấn tượng của Travis Touch Plus 

Hiện tại trên thị trường tùy vào từng dòng sản phẩm, chức năng, các ngôn ngữ hỗ trơ mà sản phẩm phẩm sẽ có sự khác nhau. Các bạn có thể tham khảo giá các nhiều dòng sản phẩm tại đây nhé

 

4. Các ngôn ngữ hỗ trợ từ Travis Touch Plus

Là máy phiên dịch tốt nhất thế giới hiện nay, Travis Touch đang sở hữu khả năng dịch chuyển đổi 105 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Đây là một số lượng ngôn ngữ lớn, không phải máy thông dịch nào cũng có khả năng làm được. 

Danh sách ngôn ngữ Travis Touch có thể thông dịch:

tiếng Việt; tiếng Anh (Mỹ, Úc, Vương Quốc Anh); tiếng Khmer (Campuchia); tiếng Hàn; tiếng Thái; tiếng Afrikaans, tiếng Zulu, tiếng Xhosa (Nam Phi); tiếng Albania; tiếng Amhara (Ethiopia); tiếng Ả Rập; tiếng Armenia; tiếng Azerbaijan; tiếng Basque; tiếng Kurd (Iraq); tiếng Kyrgyz (Kyrgyzstan); tiếng Lào; tiếng Latinh (Vatican, Malta); tiếng Litva; tiếng Luxembourg; tiếng Macedonia; tiếng Belarus; tiếng Bengal (Bangladesh); tiếng Bosnia (Bosna và Hercegovina, Montenegro); tiếng Bulgaria; tiếng Catalan (Tây Ban Nha, Andorra); tiếng Cebuano (Philippines); tiếng Mã Lai (Indonesia, Malaysia, và Brunei); tiếng Chichewa (Malawi); tiếng Galician (Tây Ban Nha); tiếng Sesotho (Nam Phi, Lesotho); tiếng Shona (Zimbabwe); tiếng Sindhi (Pakistan); tiếng Sri Lanka; tiếng Slovakia; tiếng Somali; tiếng Slovenia; tiếng Thổ Nhĩ Kỳ; tiếng Quan Thoại (Trung Quốc); tiếng Trung phồn thể (Hồng Kông, Đài Loan); tiếng Miến Điện (Myanmar); tiếng Pháp; tiếng Nhật; tiếng Ukraina; tiếng Urdu (Pakistan, Ấn Độ); tiếng Uzbekistan; tiếng Xentơ (Scotland); tiếng Yiddish (Do Thái); tiếng Yoruba (Nigeria); tiếng Tây Ban Nha; tiếng Sunda (Indonesia); tiếng Swahili (Kenya, Tanzania, Uganda); tiếng Thụy Điển; tiếng Gruzia; tiếng Đức; tiếng Hy Lạp; tiếng Gujarati, tiếng Esperanto (Quốc tế ngữ); tiếng Estonia; tiếng Philippin; tiếng Phần Lan; tiếng Frisia; tiếng Kannada, tiếng Marathi, tiếng Malayalam, tiếng Telugu, tiếng Hindi (Ấn Độ); tiếng Hmong; tiếng Hungari; tiếng Iceland; tiếng Igbo (Nigeria); tiếng Indonesia; tiếng Ai-len; tiếng Ý; tiếng Java (Indonesia); tiếng Kazakh (Kazakhstan); tiếng Malagasy (Madagascar); tiếng Maori (New Zealand); tiếng Malta; tiếng Mông Cổ; tiếng Nepal; tiếng Na Uy; tiếng Pashto (Afghanistan); tiếng Ba Tư (Iran, Afghanistan); tiếng Ba Lan; tiếng Punjabi (Ấn Độ, Pakistan); tiếng Bồ Đào Nha; tiếng Rumani; tiếng Nga; tiếng Samoa; tiếng Scotland; tiếng Serbia; tiếng Tajik (Tajikistan); tiếng Tamil (Sri Lanka, Singapore, Ấn Độ);  tiếng Haiti; tiếng Hausa (Nigeria, Ghana, Bờ Biển Ngà, Sudan, Togo, Cameroon); tiếng Hê-bơ-rơ; tiếng Do Thái (Israel).
Đặc biệt: trong 105 ngôn ngữ có những ngôn ngữ hiếm trên thế giới mà Travis Touch chỉ dịch hiện văn bản như sau:
Những ngôn ngữ Travis chỉ dịch, không phát âm được: Tiếng Corse; tiếng Frisian; tiếng Hausa, tiếng Igbo, tiếng Yoruba (Nigeria); tiếng Hawaii; Somali (Ethiopia, Somalia; Kenya); tiếng Tajik (Tajikistan); tiếng Uzbek (Uzbekistan); tiếng Yiddish (Do Thái); tiếng Hmông; Tiếng Miến Điện (Myanmar), tiếng Cebu (Philippines), tiếng Chichewa (Malawi); tiếng Mông Cổ; tiếng Pashtun (Afghanistan, Pakistan); tiếng Samoa (Samoa); tiếng Sotho, tiếng Xhosa, tiếng Zulu (Nam Phi); tiếng Shona (Zimbabwe); tiếng Somali (Somali, Kenya); tiếng Kazakh (Kazakhstan); tiếng Lào; tiếng Luxembour; tiếng Malagasy (Madagascar). 

Giao tiếp 105 ngôn ngữ với Travis Touch Plus

 

 

5. Giá bán máy thông dịch Travis Touch

So với giá bán các sản phẩm máy thông dịch hiện nay trên thị trường. Có thể nói, Travis Touch đang sở hữu những khả năng ưu việt nhưng giá bán lại khá mềm. Với khả năng dịch 105 ngôn ngữ, bạn đã có cơ hội giao tiếp với 105 ngôn ngữ trên thế giới chỉ với 6.990.000 VNĐ. Liệu có quá rẻ không so với những cơ hội giao tiếp để mang lại những giá trị tuyệt vời cho bạn. Khi muốn làm bất kỳ điều gì trong kinh doanh, định cư hay học tập thì giao tiếp là điều kiện cần và đủ cho bạn

 

6. Hướng dẫn sử dụng Travis Touch

Thiết kế nhìn tựa như như một chiếc smartphone nhưng cách sử dụng của Travis Touch lại đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần 5’ hướng dẫn từ một video thực tế hay đọc hướng dẫn sử dụng là có thể dễ dàng sử dụng Travis Touch

Cụ thể như hình dưới dây 

Cách sử dụng Travis Touch Plus đơn giản và dễ dàng 

 

Đầu tiên, với biểu tượng wifi trên máy thể hiện lên cách bạn đang sử dụng kết nối gì cho máy. Là wifi, bluetooth hay sim data 3G/4G. Bạn muốn chọn kết nối gì cho máy chỉ cần nhấn nút cài đặt ở trên màn hình và chọn theo mong muốn. Travis Touch sẽ hoạt động theo mong muốn của bạn.

Tiếp theo là nút History Log dùng để ghi lại lịch sử bản dịch, giúp người dùng có thể xem hoặc nghe lại bất cứ lúc nào.

Với biểu tượng hai lá cờ, thể hiện cho ngôn ngữ nước bạn nói và dịch chuyển. Về bên trái là ngôn ngữ của chính bản thân người dùng, còn về bên phải chính là ngôn ngữ của đối tượng cần giao tiếp. Theo như vậy là bạn có thể chọn ngôn ngữ mà mình muốn dịch chuyển đổi sang trong kho dữ liệu 105 ngôn ngữ của Travis Touch.

Và cuối cùng là nút press and speak dùng để ghi âm và dịch chuyển khi muốn giao tiếp. Tương tự như trên, bên trái là dành cho chính người dùng và bên phải là dành cho đối tượng cần giao tiếp. Muốn ghi âm ngôn ngữ chính mình, bạn chỉ cần nhấn nút bên trái hình vuông và bắt đầu ghi âm, máy sẽ tự động chuyển dịch ngôn ngữ đó sang ngôn ngữ cần dịch. Và ngược lại cho đối tượng giao tiếp là nút nhấn hình tròn

 

7. Đánh giá khách hàng về máy phiên dịch Travis Touch

Qua quá trình mua bán và trao đổi trực tiếp với khách hàng, Adola nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về trải nghiệm khi sử dụng Travis Touch. Đây là một số phản hồi tiêu biểu trong vô số phản hồi do khách hàng gửi về

-Khách hàng Quỳnh Ái (Quận Tân Bình): Tôi vô cùng ấn tượng với số lượng ngôn ngữ mà Travis Touch hỗ trợ trong việc giao tiếp. Không đơn thuần chỉ là Tiếng Anh nói chung mà Travis Touch còn phân ra rất nhiều loại Tiếng Anh của nhiều nước khác nhau. Giúp cho việc giao tiếp ngôn ngữ của tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

-Khách hàng Thanh Thư (Quận Bình Tân): Thời gian pin rất lâu, rất tốt trong việc giúp tôi đi du lịch. Tôi có thể sử dụng liên tục trong vòng 3 ngày mà không lo ngại việc hết pin giữa chừng. Điều đó là điều tôi thích nhất khi sử dụng Travis Touch.

-Khách hàng Anh Kim (Quận 8): Không đơn thuần chỉ là máy phiên dịch đơn giản, Travis Touch còn thay thế cục phát wifi giúp tôi giảm bớt món đồ khi đem đi du lịch. Sự tích hợp này làm Travis Touch càng trở nên tuyệt vời

Cảm nhận của người dùng sau khi sử dụng Travis Touch 

 

8. Mua máy thông dịch Travis Touch ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay, có vô số những nhà cung cấp không chính thức của Travis Touch. Khách hàng rất khó xác định được đâu là địa chỉ uy tín để tin tưởng, mua và bảo hành sản phẩm. Hom nay, xin giới thiệu với các bạn - Adola, đơn vị được phân phối chính thức và độc quyền của Travis Touch tại Hà Lan. 

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm Travis Touch chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Khi mua sản phẩm tại chúng tôi bạn sẽ được:

-Tặng 1 bao silicon chính hãng từ Travis để bảo vệ cho máy tránh những va đập nhẹ. 

-Tặng kèm 1 sim 4G để sử dụng miễn phí trong vòng 1 tháng. 

-Đặc biệt, dịch vụ bảo hành 12 tháng cho sản phẩm vô cùng chu đáo.

Nếu bạn có nhu cầu mua Travis Touch hãy liên hệ ngay với Adola chúng tôi để được tư vấn chi tiết. 

III. Đánh giá và nhận xét của Máy phiên dịch Travis Touch
Đánh giá trung bình
5/5

2 đánh giá

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

ADOLA luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Xem bình luận khác
Sản phẩm bạn vừa xem