0901 349 349
Hỗ trợ khách hàng

Máy phiên dịch Travis One hỗ trợ 80 ngôn ngữ quốc tế trong 1s

Giao hàng miễn phí
Đổi trả trong: 15 ngày
2,990,000 đ 4,990,000đ
-
+
Chia sẻ :

Thông tin sản phẩm

- Màn hình sản phẩm: 240x240 pixel 
- Dịch văn bản, hình ảnh, giọng nói, ghi âm, hội nhóm,...
- Dịch câu nói dài lên đến 30s, phản hồi siêu tốc chưa tới 0.2s
- Hỗ trợ sử dụng: Bluetooth, Sim 3G, 4G 
- Tích hợp sim Quốc Tế dùng cho 84 quốc gia
- Xuất xứ tại Hà Lan 
- Có chức năng lưu lại lịch sử bản lịch 

II. Thông tin chi tiết sản phẩm

Ngày nay, với sự giúp sức của công nghệ đã giúp con người thực hiện được những điều tưởng như là không thể. Một trong những bước tiến về công nghệ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay chính là khả năng giúp kết nối con người trên toàn thế giới lại với nhau. 
Con người không chỉ sống giới hạn chỉ trong một khu vực hay đất nước mà hiện nay có thể đi và sinh sống ở bất kỳ đâu trên thế giới. Hoặc đi đến bất kỳ quốc gia, lãnh thổ nào để du lịch và trải nghiệm văn hóa. 
Các công ty đa quốc gia đã hình thành và phát triển từ lâu, nhưng hiện nay nhờ sức mạnh của công nghệ mà có thể phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 
Tất cả đều nhờ vào các sản phẩm công nghệ là các dòng máy phiên dịch. Giúp con người có thể kết nối và giao tiếp với nhau mặc dù không cùng chung nền tảng ngôn ngữ. Đây chính là sức mạnh của công nghệ đã hỗ trợ và đưa con người gần lại với nhau hơn. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một dòng máy phiên dịch giá tốt tương xứng với chất lượng. Đó chính là máy phiên dịch Travis hỗ trợ 80 ngôn ngữ tốt nhất thế giới. 

 

1. Máy dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nào tốt ?

Máy phiên dịch ngôn ngữ Travis là một sản phẩm công nghệ được nghiên cứu và phát triển theo công nghệ Châu Âu. Nên chất lượng cũng như tính năng của máy đều là những ứng dụng công nghệ mới nhất. Máy được tích hợp để phiên dịch được 80 ngôn ngữ, đặc biệt trong đó có Tiếng Việt. Hiện nay, Travis One đang là dòng máy hỗ trợ phiên dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt tốt nhất. 
Bởi vì : đầu tiên máy được nghiên cứu tại Châu Âu nên hệ thống ngôn ngữ như Tiếng Anh chắn chắc sẽ được phát triển hoàn thiện hơn so với các dòng máy khác hiện nay. Thứ hai, máy phiên dịch Travis One được tính hợp công nghệ AI, giúp máy có thể học và cải thiện được bản dịch qua những lần sử dụng sản phẩm. Chính vì vậy, Travis One đang là máy dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt tốt nhất hiện nay.

Máy phiên dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt - Travis One

 

2. Máy phiên dịch Travis One hỗ trợ bao nhiêu ngôn ngữ

Vì muốn được cung cấp một sản phẩm tốt nhất chạm được đến tay nhiều khách hàng, Travis One đang giúp hỗ trợ phiên dịch lên đến 80 ngôn ngữ ở chế độ offline và 20 ngôn ngữ ở chế độ online. Đây là một số lượng lớn ngôn ngữ mà khó có dòng máy phiên dịch nào có thể hỗ trợ phiên dịch hiện nay. Với 80 ngôn ngữ, Travis One cung cấp cơ hội cho người dùng có thể gặp gỡ và giao tiếp được với hầu hết các ngôn ngữ phổ biến. 80 ngôn ngữ phiên dịch, con người có 80 cơ hội để chạm đến, tìm hiểu và giao tiếp 80 vùng lãnh thổ, khu vực khác nhau. 

Danh sách ngôn ngữ Travis One đang hỗ trợ phiên dịch: Frisian - Chinese (Mandarin) - Chinese (Taiwanese) - German - Greek - Haitian Creole - Hawaiian - Portuguese (Brazil) - English (Australia) - Esperanto - Dutch - English (UK) - English (USA) - Finnish - Pashto - Persian - Polish - Portuguese (Portugal) - French - French (Canada) - Hebrew - Hindi - Hungarian - Icelandic - Indonesian - Irish - Italian - Japanese - Javanese - Kazakh - Khmer - Korean - Kurdish - Lao - Latin - Latvian - Lithuanian - Basque - Belarusian - Bosnian - Mongolian - Myanmar - Nepali - Norwegian - Estonian - Farsi - Filipino - Luxembourgish - Macedonian - Malay - Maltese - Albanian - Arabic - Armenian -Punjabi - Romanian - Russian - Scots Gaelic - Serbian - Sindhi - Slovak - Slovenian - Spanish (Spain) - Spanish (USA) - Spanish (Mexico) - Swedish - Tamil - Telugu - Thai - Turkish - Ukrainian - Vietnamese - Welsh Afrikaans  Bulgarian - Catalan - Chinese (Cantonese) - Croatian - Czech - Danish

Chỉ với chiếc máy phiên dịch nhỏ gọn Travis One - cơ hội phiên dịch 80 ngôn ngữ chỉ trong tầm tay 

Hiện tại Travis đã phát triển thành công phiên bản Travis 2.0 với 105 ngôn ngữ, màn hình cảm ứng và nhiều chức năng khác. Các bạn có thể tham khảo ngay về sản phẩm này nhé

3. Các thông số máy thông dịch Travis

Khả năng phiên dịch được 80 ngôn ngữ, Travis One sở hữu những thông số kỹ thuật ấn tượng như sau:
-Màn hình sản phẩm: 240x240 pixel 
-Thời lượng sử dụng sản phẩm
Liên tục: 6h đồng hồ 
Không liên tục: 12h đồng hồ 
-Hỗ trợ sử dụng: Bluetooth, Sim 3G, 4G 
-Sản phẩm sử dụng màn hình cảm ứng và nút bấm cảm nhiệt 
-Xuất xứ tại Hà Lan 
-Có chức năng lưu lại lịch sử bản lịch 

 

4. Giá bán máy phiên dịch Travis

Ngay từ lúc ra mắt tại thị trường Việt Nam, máy phiên dịch Travis One đã được chào bán với giá hơn 7.000.000 VNĐ. Nhưng nhận được rất nhiều sự ủng hộ đông đảo của người dùng. Hiện nay, máy đã được giảm giá mạnh tại Adola chỉ còn 3.990.000 VNĐ. Đây là một mức giá vô cùng tốt cho một dòng sản phẩm phiên dịch chất lượng như Travis One. Chỉ với 3.990.000 bạn đã có cơ hội xóa bỏ rào cản ngôn ngữ một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng

Phiên dịch dễ dàng với Travis One, giao tiếp dc hơn 80 ngôn ngữ

 

5. Hướng dẫn sử dụng máy thông dịch Travis

Thiết kế nhìn tựa như một chiếc smartphone với màn hình cảm ứng và nút nhấn cảm biến nhiệt. Travis One vô cùng dễ sử dụng chỉ sau hướng dẫn 5’.

Đầu tiên, để sử dụng máy phiên dịch Travis One, người dùng cần nhấn nút khởi động nằm ở phía sau máy. Sau khi khởi động, màn hình cảm ứng sẽ hiện lên hình hai lá cờ và câu thông điệp quen thuộc Hello, Travis. Nhìn phía trước máy phiên dịch, bạn sẽ thấy bốn phím nhấn cảm biến qua lại, lên xuống và nút OK. 

Dễ dàng sử dụng Travis One chỉ với 5' hướng dẫn video chi tiết

 

Tiếp theo sẽ là hướng dẫn sử dụng chi tiết như sau:

Vì ngôn ngữ Tiếng Việt là một ngôn ngữ hiếm nên chỉ có thể sử dụng để phiên dịch trong chế độ online. Để cài đặt wifi hoặc sử dụng mobile data bạn chỉ cần nhấn hai lần nút điều hướng lên để vào cài đặt chế độ cho máy. Sau khi nhấn hai lần nút điều hướng lên, máy phiên dịch sẽ hiện ra lần lượt những chế độ để cài đặt như sau: Wifi, Mobile Data, Wifi Hotspot, Bluetooth, System Language......Tùy vào nhu cầu mà người dùng có thể cài đặt để sử dụng theo mong muốn. 

Tiếp theo, nhấn 1 lần nút lên hoặc xuống để chỉnh âm lượng cho máy. Nhấn 1 lần điều hướng lên để tăng âm lượng và ngược lại nhấn 1 lần điều hướng xuống để giảm âm lượng. 

Còn nếu muốn xem lại lịch sử bản dịch, người dùng chỉ cần nhấn hai lần nút điều hướng xuống để xem lại những câu đã phiên dịch. 

Chỉ cần nhấn và thả, giao tiếp đã không còn là vấn đề với Travis One

 

Và một phần rất quan trọng khi muốn sử dụng máy đó chính là chọn ngôn ngữ để phiên dịch. Bạn chỉ cần nhấn hai lần nút điều hướng qua bên trái để lựa chọn ngôn ngữ của chính mình. Và ngược lại, nhấn hai lần nút qua phải để chọn được ngôn ngữ của đối tượng cần giao tiếp. Việc lựa chọn ngôn ngữ chỉ cần nhấn nút điều hướng lên, xuống để lựa chọn. Sau khi chọn được ngôn ngữ muốn nói và phiên dịch chỉ cần nhấn nút OK tại trung tâm là được. 

Cuối cùng là cách sử dụng máy để phiên dịch. Người dùng chỉ cần nhấn nút điều hướng qua trái 1 lần để máy bắt đầu nhận ghi âm câu nói và chuyển dịch sang ngôn ngữ của người đối diện chỉ trong hai giây. Và ngược lại, khi đối tượng giao tiếp muốn trả lời chỉ cần nhấn 1 lần nút điều hướng sang bên phải thì máy sẽ phiên dịch ngược lại. Cứ lần lượt qua lại như vậy, máy sẽ giúp hỗ trợ bạn giao tiếp hiệu quả mà không cần hiểu chút gì về ngôn ngữ của đối tượng giao tiếp. Mỗi câu nói được ghi âm và dịch chuyển sẽ được hiện trên màn hình máy phiên dịch để người dùng xem là máy đã nhận diện đúng câu nói hay chưa ?

Đó chính là cách mà Travis One hoạt động để phiên dịch. Rất đơn giản và vô cùng dễ dàng. Lúc đầu bạn có thể hơi khó nhớ những nút nhấn để đi đến những yêu cầu của máy. Nhưng nếu bạn sử dụng trong vài lần chắc chắn bạn sẽ quen và thấy vô cùng dễ dàng

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin của nhiều dòng thiết bị phiên dịch khác tại đây nhé

6. Đánh giá máy phiên dịch Travis One

Để đánh giá về Travis One, chúng ta có thể đánh giá dựa trên các yếu tố sau:

Đầu tiên là thiết kế, máy có thiết kế hiện đại, sang trọng và đặc biệt là cầm rất chắc tay khi sử dụng. Trong những thiết kế cho các dòng máy phiên dịch hiện nay, có thể nói Travis One có thiết kế nổi bật vượt trội về ứng dụng màn hình cảm ứng và nút nhấn cảm nhiệt hiện đại. Không cần nhấn những nút cơ và phải giữ khi nói như các dòng máy phiên dịch hiện nay. Dễ dẫn đến việc lệch nút sau một khoảng thời gian dài sử dụng. Đối với Travis One chỉ cần nhấn, thả và nói, máy sẽ động ghi âm và trả lại bản dịch chỉ trong vòng 0.2s.

Thứ hai là về giá cả, máy có mức giá tốt so với những tính năng mà máy mang lại cũng như so với các dòng máy phiên dịch trong thị trường hiện nay. Chỉ với 3.990.000 VNĐ, Travis One đã trao cho bạn cơ hội để trò chuyện và giao tiếp với 80 ngôn ngữ và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. 

Cuối cùng là về tính năng. Ưu điểm nổi bật của máy phiên dịch Travis One chính là khả năng phiên dịch 80 ngôn ngữ với hai chiều song song qua lại. Đặc biệt còn tích hợp công nghệ trí thông minh nhân tạo AI để máy có thể học được ngôn ngữ. Từ đó có thể trả ra những bản dịch đúng và chính xác thông qua những lần dịch. Cuối cùng, máy có tích hợp tính năng phát wifi cho người dùng. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng máy để vừa phiên dịch vừa dịch phát wifi cho thiết bị di động. 

Chính vì tất cả những ưu điểm nổi trội trên cho nên Travis One đang là sự lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay

Travis One - người trợ lý hoàn hảo trong giao tiếp 

 

7. Chính sách bảo hành máy phiên dịch ngôn ngữ Travis

Nếu đã ấn tượng về những tính năng của máy phiên dịch Travis One, bạn có thể liên hệ ngay Adola để có thể nhận được sự tư vấn và trải nghiệm thực tế sản phẩm. Khi mua sản phẩm máy phiên dịch Travis One tại Adola, bạn có thể nhận được chính sách bảo hành đảm bảo nhất.

- 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu sản phẩm xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật nào đến từ nhà sản xuất 

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm.

Đặc biệt, khi mua hàng tại Adola, người dùng có thể nhận được quà tặng độc quyền là một bao da chính hãng từ công ty máy phiên dịch Travis và một sim 4G sử dụng miễn phí data trong vòng 1 tháng. 

Tại Adola, chúng tôi cam kết những sản phẩm mang đến khách hàng là những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc đảm bảo, chu đáo và tận tâm. 

III. Đánh giá và nhận xét của Máy phiên dịch Travis One
Đánh giá trung bình
5/5

1 đánh giá

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

ADOLA luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Xem bình luận khác
Sản phẩm bạn vừa xem
0938 33 5696