0901 349 349
Hỗ trợ khách hàng

Máy phiên dịch I - Tek Pro dịch 137 ngôn ngữ chuẩn xác nhất 2021

Giao hàng miễn phí
Đổi trả trong: 15 ngày
4,340,000 đ 6,200,000đ
-
+
Chia sẻ :

Thông tin sản phẩm

- Sản phẩm: Máy phiên dịch I – Tek – Pro 
- Thiết kế sản phẩm: Hợp kim nguyên khối 
- Màu sắc sản phẩm:  Màu Đen
- Kích thước sản phẩm: 14,5*52*14mm
- Máy có kết nối bluetooth, Sim data 4G
- Màn hình cảm ứng 2.4" với độ phân giải: 240*320
- Dung lượng pin sản phẩm: 1200mAh 
- Thời gian chờ: 7 Ngày và 12H sử dụng liên tục 

II. Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy phiên dịch I - Tek Pro dịch 137 ngôn ngữ không cần mạng
Trong xã hội phát triển nhu cầu giao tiếp đã trở thành một nhu cầu tất thiết hiện nay. Nhưng ngôn ngữ luôn là rào cản lớn nhất mà con người cần phải vượt qua. 
Những doanh nhân đi làm ăn hợp tác khắp mọi nơi trên thế giới 
Những du học sinh đi du học hoặc định cư trên từng quốc gia khác nhau 
Những người lớn tuổi khó mà học được Tiếng Anh 
Tất cả sẽ tìm được giải pháp thông qua bài viết về máy phiên dịch ngôn ngữ I – Tek – Pro dưới đây. 


1. Giới thiệu I – Tek Pro – Sản phẩm máy phiên dịch của người Việt


Từ lâu, Tiếng Việt luôn là một ngôn ngữ hiếm và khó học trên thế giới. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, các dòng máy phiên dịch đã lần lượt ra đời và phục vụ cho nhu cầu giao tiếp của con người. Như các công ty hay nhà phát triển luôn tập trung vào những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên thế giới như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha…Và Tiếng Việt mặc dù được nhiều dòng máy đưa và hỗ trợ và phiên dịch nhưng vẫn chưa thật sự tốt. Chính vì lý do này, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một dòng máy phiên dịch vừa được giới thiệu I – Tek – Pro – Sản phẩm máy phiên dịch của người Việt. Đây là một sản phẩm mới được trình làng trong khoảng thời gian gần đây nhưng gây nên một cơn sốt không hề nhỏ bởi vì:
Đầu tiên, máy phiên dịch I – Tek – Pro là sản phẩm máy phiên dịch đầu tiên cho người Việt và do người Việt làm ra. Được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Itek Việt Nam, đây là một chiếc máy phiên dịch đầy hứa hẹn giúp người dùng xóa bỏ đi rào cản ngôn ngữ với người nước ngoài. 
Thứ hai, máy hỗ trợ phiên dịch số lượng ngôn ngữ lớn lên đến 137 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Đây là một số lượng ngôn ngữ lớn mà không phải dòng máy phiên dịch nào cũng hỗ trợ được. Chính điều này đã làm nên điểm nổi bật vượt trội cho dòng sản phẩm này. 


2. Máy phiên dịch I – Tek - Pro dịch có cần mạng không ?


Bất cứ dòng máy phiên dịch nào trên thị trường hiện nay đều cần sử dụng mạng để có được một bản dịch chính xác và hoàn hảo nhất. Và máy phiên dịch I – Tek Pro cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Để phiên dịch máy cần lắp sim data 4G để kết nối với mạng Internet để lấy dữ liệu. Từ đó mới có thể trả lại cho người nghe một bản dịch đầy đủ và hoàn chỉnh nhất. 


3. Thông số kỹ thuật 


- Sản phẩm: Máy phiên dịch I – Tek – Pro 
- Thiết kế sản phẩm: Hợp kim nguyên khối 
- Màu sắc sản phẩm:  Màu Đen
- Kích thước sản phẩm: 14,5*52*14mm
- Máy có kết nối bluetooth, Sim data 4G
- Màn hình cảm ứng 2.4 với độ phân giải: 240*320
- Dung lượng pin sản phẩm: 1200mAh 
- Thời gian chờ: 7 Ngày và 12H sử dụng liên tục 


4. Ngôn ngữ hỗ trợ


Như đã nói ở trên, máy phiên dịch I – Tek – Pro có thể phiên dịch 137 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Đa số là những ngôn ngữ phổ biến như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga…..Đặc biệt, đây là dòng chuyên dụng dành cho thị trường Việt Nam cho nên ngôn ngữ hỗ trợ nổi bật và chuyên biệt chính là Tiếng Việt. 


5. Chức năng nổi bật I – Tek - Pro


Để cạnh tranh trong một thị trường đầy tiềm năng và nhiều đối thủ, chắc chắn máy phiên dịch I – Tek -Pro phải sở hữu những tính năng nổi bật. Và đặc biệt hơn, khi I –Tek – Pro lại là một người tham gia cuộc chơi sau so với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trong ngành. Cùng điểm qua xem, máy phiên dịch I –Tek –Pro mang những chức năng nổi bật gì ?
Đầu tiên, máy phiên dịch riêng biệt dành cho thị trường Việt Nam. Tuy thị trường Việt Nam là một thị trường nhỏ nhưng đây lại là một thị trường vô cùng tiềm năng cho các sản phẩm máy phiên dịch. Bằng chứng là tuy Tiếng Việt là một ngôn ngữ hiếm nhưng các sản phẩm máy phiên dịch hiện nay có thị trường trên toàn thế giới đều quan tâm và phát triển thị trường Việt Nam như Travis, Ahara… Vậy thì nếu một chiếc máy phiên dịch được sản xuất và phát triển đặc biệt dành cho người Việt chắc chắn sẽ chiếm vị trí quan tâm hàng đầu người dùng khi muốn mua máy phiên dịch. Máy phiên dịch I – Tek đã tìm cho mình một thị trường rất tốt và tiềm năng để phát triển. Đó chính là lợi thế lẫn điểm nổi bật đầu tiên của máy phiên dịch I – Tek 
Thứ hai, máy có khả năng phiên dịch 137 ngôn ngữ. Đây là một số lượng ngôn ngữ lớn mà không phải máy phiên dịch nào cũng có khả năng phiên dịch được. Dòng máy phiên dịch có khả năng phiên dịch nhiều nhất hiện nay là Travis Touch – 105 ngôn ngữ. Nhưng máy phiên dịch I –Tek lại phiên dịch nhiều hơn 32 ngôn ngữ, chứng tỏ khả năng phiên dịch của máy là rất cao và hiệu quả. Vậy thì số lượng ngôn ngữ được giao tiếp, số lượng lãnh thổ mà người Việt có thể tiếp cận lên đến 137. Đây là một con số lớn mà bất kỳ nhà nghiên cứu và phát triển sản phẩm máy phiên dịch nào cũng ao ước. Nên nó chính là điểm để máy phiên dịch I –Tek có thể phát triển và cạnh tranh với các thương hiệu đi trước. 
Thứ ba, khả năng dịch của máy. Thông thường, các dòng máy phiên dịch hiện nay đều chỉ có khả năng thu âm và phiên dịch.Hoặc có cả thu âm và chụp màn hình phiên dịch như Google Dịch. Nhưng ai cũng biết khả năng phiên dịch của Google Dịch là vô cùng giới hạn và thiếu chính xác. Chính vì vậy, máy phiên dịch I – Tek đã phát triển chức năng tối đa của sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Không chỉ có khả năng phiên dịch bằng thu âm giọng nói, máy còn có thể dịch bằng cách chụp hình một menu thức ăn, một đoạn văn để phiên dịch. Nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác và khả năng trả bản dịch nhanh chóng. Có thể nói đây là chức năng nổi bật nhất của máy phiên dịch I –Tek – Pro. 
Cuối cùng là thời lượng pin sử dụng liên tục trong 15 tiếng và thời gian chờ trong 7 ngày. Đây là một trong những máy phiên dịch có thời gian pin sử dụng lâu so với các dòng máy phiên dịch hiện nay. Điều này giúp hỗ trợ cho những người đi du lịch hoặc đi công tác xa không cần lo lắng về việc sạc pin sản phẩm liên tục. Đồng thời, giúp tăng tuổi thọ cho pin của sản phẩm. 


6. Giá sản phẩm


Là một sản phẩm mới và được chào bán với giá vô cùng ưu đãi dành cho 100 khách hàng đầu tiên là 4.340.000 VNĐ. Sau đó sẽ quay về mức giá cũ là 6.200.000 VNĐ. Với mức giá này, đây được xem là mức giá vô cùng ưu đãi cho người dùng. Có rất nhiều sản phẩm máy phiên dịch trên thị trường hiện nay sở hữu mức giá mắc hơn nhưng tính năng không thể so được với I – Tek – Pro. Một phần vì thương hiệu và một phần vì chi phí lắp ráp cao. Nên nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm chất lượng nhưng mức giá ổn thì I – Tek – Pro chính là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. 


7. Hướng dẫn sử dụng máy phiên dịch I - Tek - Pro


Lúc mới nhìn vào, bạn sẽ thấy I – Tek có thiết kế tựa như một chiếc điện thoại di động Nokia đời trước. Với màn hình cảm ứng và hai nút nhấn vật lý, I –Tek – Pro sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Để sử dụng được máy việc đầu tiên bạn cần làm chính là lắp thẻ sim cho máy. Sim mà máy phiên dịch I – Tek – Pro sử dụng chính là nano sim. Sau khi bạn bỏ sim, bạn chỉ cần bật nguồn thì máy sẽ hiển thị biểu tượng có sim như trên điện thoại di động thì là kết nối thành công. Chỉ cần như vậy là bạn đã có thể thoải mái sử dụng máy để phiên dịch rồi. 
Tiếp theo là về chức năng sử dụng sản phẩm, bạn có thể thấy trên màn hình máy bao gồm hai chức năng là dịch thoại và dịch hình ảnh. Với chức năng dịch thoại thì cũng tương tự như các sản phẩm máy phiên dịch khác. Chỉ cần nhấn máy sẽ ghi âm và chuyển dịch sang ngôn ngữ kia. Hai nút phím bấm ở trên máy chính là nút người sử dụng cần nhấn để máy có thể ghi âm và phiên dịch. Với ngôn ngữ bên trái sẽ ứng với phím bấm ở trên và ngược lại ngôn ngữ phía bên phải sẽ ứng với nút bấm ở dưới. Khi cần giao tiếp bạn chỉ cần cài đặt sẵn ngôn ngữ muốn nói và ngôn ngữ muốn chuyển dịch. Tiếp sau đó chỉ cần nhấn nút tương ứng với ngôn ngữ, máy sẽ thu âm và chuyển dịch ngôn ngữ theo như mong muốn của bạn. 
Và chức năng thứ hai chính là dịch hình ảnh. Đây là chức năng mới trong một sản phẩm máy phiên dịch so với các dòng máy phiên dịch khác. Để sử dụng chức năng này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dịch hình ảnh trên màn hình. Có một lưu ý khi sử dụng chức năng này, bạn cần phải để máy nhận diện được chữ trong khung hình, tránh để máy chụp phải hình bị phản quang. Máy sẽ khó nhận diện được chữ từ đó sẽ trả ra bản dịch không chính xác. Để lướt xem bạn chỉ cần lướt lên xuống như sử dụng điện thoại di động. Hoặc muốn xem lại lịch sử bản dịch, chỉ cần nhấn biểu tượng đồng hồ trên màn hình là được. 
Dọc thân máy sẽ là nút dùng để tăng giảm âm lượng, nút nguồn và khe cắm sim. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể sử dụng một cách linh động và dễ dàng. Các thiết bị máy phiên dịch ngày nay đều được thiết kế tựa như những chiếc điện thoại thông minh, cho nên người dùng ngày nay không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về cách sử dụng các sản phẩm này. 


8. Review khách hàng


Qua khoảng thời gian được bày bán trên thị trường, đã có nhiều khách hàng lựa chọn và ủng hộ sản phẩm máy phiên dịch Tiếng Việt I – Tek – Pro. Dưới đây là tổng hợp những review khách hàng sau khi sử dụng máy: 
Chị Hạ Quyên (Quận 1): Lúc đầu tâm lý mua chỉ vì muốn ủng hộ hàng Việt của người Việt. Nhưng máy sử dụng thật sự rất tốt, máy dịch gần như tức thời và phục vụ rất tốt cho nhu cầu đi du lịch của tôi. 
Anh Thành Trung (Hà Nội): Tôi quyết định mua sản phẩm này vì máy có hai khả năng là vừa dịch thuật vừa dịch hình ảnh. Rất tiện cho tôi khi chỉ cần chụp những biển báo, bảng thông báo mà không cần biết cách phát âm chúng. 
Chị Hà Mai (Đà Nẵng): Ấn tượng thật sự về một sản phẩm Việt. Là người đi công tác nhiều và thường xuyên tại nhiều quốc gia. Nhưng không phải lúc nào tôi cũng có thể trò chuyện với đối tác bằng Tiếng Anh. Sử dụng chính ngôn ngữ của họ để giao tiếp với họ chính là cách mà tôi đã làm để chinh phục đối tác. Và công cụ đắc lực trợ giúp cho tôi chính là I – Tek – Pro.


9. Video hướng dẫn


Dưới đây là video hướng dẫn cho bạn tham khảo cụ thể

 

Tìm hiểu thêm các sản phẩm máy phiên dịch liên quan:

 


10. Kết luận


Hy vọng qua bài viết trên, đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về một dòng máy phiên dịch mới. Dòng máy phiên dịch I – Tek  Pro đã và đang tìm cho mình một chỗ đứng trong lòng khách hàng. Với chất lượng mà máy phiên dịch I – Tek –Pro mang lại, máy là một dòng sản phẩm máy phiên dịch đáng để mua thử. 
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua sản phẩm, xin liên hệ Máy Thông Dịch. Com để chuyên viên tư vấn có thể giải đáp thắc mắc cho bạn. 

III. Đánh giá và nhận xét của Máy phiên dịch I - Tek Pro
Đánh giá trung bình
3/5

2 đánh giá

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

ADOLA luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Xem bình luận khác
Sản phẩm bạn vừa xem
0938 33 5696