0901 349 349
Hỗ trợ khách hàng

Máy phiên dịch Translator hỗ trợ dịch 30 ngôn ngữ rẻ nhất 2021

Giao hàng miễn phí
Đổi trả trong: 15 ngày
1,199,000 đ 2,500,000đ
-
+
Chia sẻ :

Thông tin sản phẩm

-  Máy dịch đa ngôn ngữ Translator đang sở hữu khả năng dịch thuật được 30 ngôn ngữ

-  Kết nối với điện thoại thông qua bluetooth không dây

- Có khả năng tương thích với cả hai hệ điều hành là Android và iOS

- Với chế độ pin là 3.7V và 750mA

- Thiết kế sản phẩm với phím bấm cơ để trực tiếp sử dụng

II. Thông tin chi tiết sản phẩm

Với việc phát triển kinh tế trên thế giới, việc giao thương, kết nối và buôn bán đang diễn ra rộng khắp. Không chỉ giới hạn tại một lãnh thổ quốc gia mà đã lan ra toàn cầu. Những người kinh doanh, làm ăn ngày nay buôn bán với nhiều khách hàng, đối tác đến từ nhiều quốc gia. Mà không còn xoay quanh tại một lãnh thổ nhất định.

Hay những người thích đi du lịch có thể đặt chân đến nhiều quốc gia mình yêu thích để trải nghiệm nền văn hóa mà ngày xưa chỉ đọc trong sách vở. Hoặc đi định cư cùng gia đình đến một quốc gia khác trên thế giới. Tất cả mọi việc này trong thế giới hiện nay đều có thể. 

Nhưng chỉ có một điều khó khăn gây cản trở cho những chuyến đi đến những vùng đất mới đó chính là ngôn ngữ. Ngôn ngữ chính là phương tiện để con người giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Khi đến một vùng đất mới hay làm ăn với các đối tác nước ngoài, chúng ta phải sử dụng ngôn ngữ  để trò chuyện và giao tiếp. Nhưng để học một ngôn ngữ mới không phải là điều đơn giản mà ai cũng làm được. Điều này còn khó hơn khi người kinh doanh không có nhiều thời gian và không thể học một lúc nhiều ngôn ngữ.

Để phục vụ cho mục đích giao tiếp của con người máy dịch đa ngôn ngữ Translator đã ra đời và phát triển. Với chức năng ghi âm và chuyển dịch ngôn ngữ, sản phẩm này đã giúp con người xóa nhòa đi rào cản trong giao tiếp rất nhiều. Cùng tìm hiểu đây là dòng sản phẩm gì và nó có chức năng cụ thể thế nào thông qua bài viết dưới đây.

 

1. Thông tin sản phẩm

Sản phẩm máy dịch đa ngôn ngữ Translator đang sở hữu khả năng dịch thuật được 30 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Máy dịch đa ngôn ngữ Translator hoạt động dựa vào kết nối với điện thoại thông qua bluetooth không dây và phiên dịch qua app trên điện thoại. Đầu tiên, máy sẽ ghi âm giọng nói người dùng thông qua máy dịch đa ngôn ngữ Translator, sau đó dữ liệu này sẽ được chuyển về thiết bị di động và chuyển dịch. Sau đó, máy sẽ phát ra ngôn ngữ đã dịch thông qua loa ngoài sản phẩm máy dịch đa ngôn ngữ Translator. 

Đặc biệt, máy dịch đa ngôn ngữ Translator có thể dịch được kể cả đối với đoạn hội thoại khi nhập trên điện thoại di động. Đây được xem là điểm đặc biệt  máy dịch đa ngôn ngữ Translator so với những dòng máy phiên dịch khác. 

Có khả năng tương thích với cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Giúp người dùng có thể đa dạng để sử dụng và phù hợp với nhiều dòng sản phẩm điện thoại sử dụng hệ điều hành khác nhau. 

Với chế độ pin là 3.7V và 750mA, sản phẩm có thể giúp người dùng sử dụng trong thời gian tương đối ổn. 

Thiết kế sản phẩm với phím bấm cơ để trực tiếp sử dụng, người dùng chỉ cần nhấn là có thể sử dụng được sản phẩm. 

Chất lượng âm thanh rõ ràng giúp người dùng có thể nghe và giúp trò chuyện, giao tiếp tốt. 

Được tích hợp công nghệ nhận dạng giọng nói, giúp máy có thể nhận dạng được giọng nói người dùng cũng như đối tượng giao tiếp cụ thể, rõ ràng.

Translator - máy phiên dịch giá rẻ có khả năng dịch được 30 ngôn ngữ 

 

2. Máy dịch đa ngôn ngữ translator giá bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay , giá bán máy dịch đa ngôn ngữ Translator đang có mức giá bán là 1.700.000 VNĐ/1 sản phẩm. Đây đang là sản phẩm máy dịch có giá bán rẻ nhất trên thế giới với chức năng dịch thuật ổn. 

Với các chức năng mà máy dịch đa ngôn ngữ Translator mang lại cho người dùng thì có lẽ giá bán này là khá rẻ. Chính vì là sản phẩm giá rẻ nên những chức năng cũng như những công nghệ tích hợp trong máy là khá thấp và cần phải cải tiến thêm để bắt kịp so với các dòng sản phẩm máy phiên dịch khác hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo qua bảng giá tất cả các sản phẩm máy phiên dịch khác tại đây nhé

3. Máy phiên dịch translator hỗ trợ những ngôn ngữ nào ?

Những ngôn ngữ mà máy dịch đa ngôn ngữ Translator đang hỗ trợ hiện nay chủ yếu là những ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều trên thế giới hiện nay. Và đặc biệt, máy hỗ trợ rất tốt ngôn ngữ Tiếng Trung dành cho người dùng có nhu cầu giao tiếp với người Trung Quốc. 

Dưới đây là danh sách các ngôn ngữ mà máy dịch đa ngôn ngữ Translator hỗ trợ bao gồm: 

Tiếng Trung giản thể, Quảng Đông, Trung Quốc (Đài Loan), Anh (Trung Quốc), Anh (Anh), Anh (Mỹ), Anh (Úc), Anh (Ấn Độ), Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Pháp (Canada) , Đức, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha (Mexico), Thái Lan, Ý, Hà Lan, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), Nga, Ả Rập (Ai Cập), Ả Rập (Ả Rập Saudi), Ả Rập (Quốc tế), Hungary, Rumani, Thụy Điển, Séc , Phần Lan, Đan Mạch, Ba Lan, Hindi (Ấn Độ), Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Ukraina, Slovak, Na Uy, Catalan, Croatia...

Translator hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến được nhiều người sử dụng 

4. Máy thông dịch translator dễ sử dụng hay không ?

Đối với các dòng máy phiên dịch hiện nay thường sẽ có 3 dòng sản phẩm chính bao gồm: máy phiên dịch độc lập, máy phiên dịch sử dụng thông qua kết nối bluetooth với smartphone và tai nghe phiên dịch. Như đã nói ở trên, máy thông dịch Translator là sản phẩm thông dịch sử dụng thông qua kết nối bluetooth không dây. 

Máy với thiết kế gọn, nhẹ có thể sử dụng để đeo như vòng cổ hoặc cầm nắm trong lòng bàn tay, rất tiện để dùng khi đi du lịch. Thiết kế máy chỉ có hai phím duy nhất trên sản phẩm dùng để biểu tượng cho người dùng và đối tượng giao tiếp. Nút nhấn ở phía trên là dành cho chính người dùng và ngược lại nút nhấn phía dưới là dành cho đối tượng giao tiếp. Từ hai nút nhấn này, người dùng chỉ cần nhấn và ghi âm giọng nói, máy sẽ thu âm và chuyển về điện thoại di động, ứng dụng di động sẽ chuyển dịch và trả lại bản dịch. Sau đó máy sẽ trả ra kết quả dịch thông qua thiết bị loa sản phẩm. 

Khi muốn giao tiếp người dùng có thể sử dụng qua lại như thế này thì cuộc giao tiếp trở nên vô cùng tự nhiên và dễ dàng. Máy không khó để sử dụng, nhưng sản phẩm này thì chỉ phù hợp với giới trẻ thích đi du lịch hoặc những doanh nhân trong công việc làm ăn, buôn bán.

Nếu so sánh về cách sử dụng, Travis Touch đang được đánh giá là dòng sản phẩm giao diện đơn giản nhất, dễ sử dụng nhất, màn hình cảm ứng . . .

5. Review khách hàng sử dụng máy thông dịch translator

Là một dòng máy dịch đa ngôn ngữ, máy thông dịch Translator có thể hỗ trợ người dùng phiên dịch tốt với mức giá ổn. Hiện nay, máy chỉ đang hỗ trợ tốt cho những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và không có Tiếng Việt ở thời điểm hiện tại. Nên dòng máy này chỉ thích hợp cho những người Việt đã am hiểu Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung. 

Đã có nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực về sản phẩm. Nhưng người sử dụng sản phẩm đa số là người trẻ hoặc người kinh doanh. Một lưu ý cho người dùng sản phẩm đó là sẽ khó sử dụng cho người lớn tuổi.

Máy phiên dịch Translator thích hợp dành cho những người dùng trẻ tuổi 

Xem Thêm: Có Nên Mua Máy Phiên Dịch

6. Kết luận

Tóm lại, qua bài viết ở trên, chúng ta đã cùng tìm hiểu về sản phẩm máy dịch đa ngôn ngữ Translator-Máy phiên dịch giá rẻ nhất thế giới. Dòng máy với chức năng phiên dịch tốt, giá ổn nhưng cũng còn nhiều hạn chế cần được cải tiến. Máy dịch đa ngôn ngữ Translator cần cải tiến thêm về số lượng ngôn ngữ phiên dịch được. Cũng như cách sử dụng dễ dàng hơn để cho nhiều đối tượng có thể tiếp cận được sản phẩm. 
Nếu có nhu cầu tìm hiểu cũng như biết thêm thông tin về dòng sản phẩm vui lòng liên hệ với website Adola để được tư vấn chi tiết. Trên website chúng tôi, không chỉ bày bán dòng sản phẩm máy dịch đa ngôn ngữ Translator mà còn nhiều dòng sản phẩm khác. Người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về các dòng máy cũng như giá bán khi đến với cửa hàng chúng tôi. 
Đặc biệt, bên công ty Adola chúng tôi đang là đại lý phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Travis-dòng máy phiên dịch tốt nhất thế giới hiện nay. Có khả năng phiên dịch được 105 ngôn ngữ trên thế giới chỉ trong vòng 0.2s.

III. Đánh giá và nhận xét của Máy phiên dịch Translator
Đánh giá trung bình
5/5

1 đánh giá

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

ADOLA luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Xem bình luận khác
Sản phẩm bạn vừa xem
0938 33 5696